A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Tuyên dương – Khen thưởng các giáo viên, học sinh đạt giải trong các cuộc thi

Sáng ngày 5/4/2021, trường THPT Lê Quảng Chí đã tổ chức buổi lễ “Tuyên dương – Khen thưởng các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt HSG tỉnh khối 10,11 và học sinh đạt huy chương Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh 2021”. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, đại diện Hội phụ huynh nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Bùi Văn Quán – Phó hiệu trưởng nhà trường sơ kết thành tích đã đạt được trong các cuộc thi của nhà trường. Cụ thể:

Kết quả thi GVG cấp tỉnh: với thành tích đó 1 giải Nhì của thầy Nguyễn Ngọc Anh – môn Vật lí,  2 giải Ba của thầy Võ Hải – môn tiếng Anh và thầy Nguyễn Anh Tuấn – môn Toán.

Kết quả BDHSG khối 10, 11: với sự nỗ lực của thầy và trò, chúng ta đã đạt được thành tích đáng ghi nhận, mặc dù không được như kế hoạch đề ra nhưng so với mặt chung của các trường, thì kết quả này rất đáng khích lệ. Nhà trường đã tuyên dương tất các GV và HS tham gia công tác BDHSG khối 10, 11, nhất là 11 em đã đạt giải (1 Nhất, 2 Ba và 8 Khuyến khích). Đặc biệt là giải Nhất môn Địa lý 11 của em Nguyễn Thị Thương do cô Trần Thị Thúy bồi dưỡng; em Đậu Thị mai Linh – giải Ba môn Hóa 11; em Phạm Nguyễn Bảo Trân – giải Ba môn Địa lý 10. Tiêu biểu trong công tác BDHSG là các thầy cô: Trần Thị Thúy, Nguyễn Xuân Hoàng, Hà Tiến Dũng, Lê Ngọc Anh, Đặng Văn Long, Võ Viết Chương, Nguyễn Thị Thanh (tin), Nguyễn Thị Thanh (văn) và Nguyễn Thị Lệ Thanh.

Kết quả Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh: đây được xem sân chơi thế mạnh của thầy trò THPT Lê Quảng Chí trong nhiều năm qua. Phát huy truyền thống đó, năm 2021 chúng ta đã đạt những dấu mốc mới đáng tự hào. Cụ thể: toàn đội đã đạt 19 huy chương trong tổng số 28 em tham dự, trong đó có 4 HCV, 7 HCB và 8 giải khuyến khích… Với thành tích đó lần đầu tiên trường ta đứng thứ 3 toàn đoàn và top 5 đơn vị xuất sắc nhất tại HKPĐ năm nay. Trong đó, đáng vinh dự hơn chúng ta là trường duy nhất có 2 em thuộc top vận động viên xuất sắc toàn HKPĐ. Đó là em Trần Anh Trung (12I – HCV chạy 200m) và em Chu Thị Thu (10C – HCV bơi); đặc biệt em Trần Anh Trung đã phá kỷ lục HKPĐ và được mời tham gia huấn luyện tại trung tâm Thể dục Thể thao Hà Tĩnh. Hi vọng Trung sẽ là trụ cột của đội điền kinh Hà Tĩnh tại HKPĐ toàn quốc sắp tới và được kỳ vọng nếu được đào tạo bài bản, sẽ là hạt nhân của làng điền kinh nước nhà trong tương lai. Có được những thành tích vẻ vang đó, xin ghi nhận và biểu dương sự nổ lực của thầy cô bồi dưỡng, huấn luyện, đó là: thầy Phan Mẫn Tuệ, thầy Dương Đức Cảnh, thầy Trần Đức Liên, thầy Nguyễn Đình Vượng và cô Nguyễn Thị Tú.

Tại buổi lễ này, trường Đại học Đông Á đã trao 2 suất quà, trị giá 1.000.000 (Một triệu đồng) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao, gồm: Em Nguyễn Thị Thương (11C, giải Nhất môn Địa lý), Võ Nữ Mai Ngọc (12B, mồ côi cả cha và mẹ).

Với tinh thần, hân hoan này mong toàn thể giáo viên học sinh trong toàn trường tiếp tục cố gắng để đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 sắp tới. Chúng ta cùng nỗ lực để khẳng định tên tuổi của nhà trường cũng tạo dựng thành tích trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Bài và Ảnh: Lệ Thanh & Văn Hoà


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 294
Hôm qua : 958
Tháng 05 : 4.947
Năm 2021 : 55.917