Lời cảm ơn

Ban tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường THPT Lê Quảng Chí xin trân trọng cám ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ tạo điều kiện về vật chất và tinh thần của Tỉnh ủy, HĐND,UBND tỉnh Hà Tĩnh và các tổ chức đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Tĩnh và các phòng ban của sở; Huyện ủy, HĐND, UBND và các tổ chức đoàn thể huyện Kỳ Anh; Các trường THPT trong tỉnh; Các cấp chính quyền 6 xã phía nam huyện Kỳ Anh; Ban quản lý các khu kinh tế và các doanh nghiệp, tổ chức,đơn vị, cá nhân trên địa bàn khu công nghiệp Vũng Áng đã chia sẻ động viên vật chất và tinh thần giúp  cho nhà trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.
    Cám ơn hội phụ huynh nhà trường và các thế hệ cán bộ, giáo viên, cựu học sinh nhà trường đã tham gia chia sẻ động viên vật chất và  tinh thần cho nhà trường nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.
     Thầy trò trường THPT Lê Quảng Chí sẽ cố gắng nhiều hơn nữa viết tiếp trang sử vàng truyền thống đáp ứng sự kỳ vọng và tình cảm của lãnh đạo các cấp, chính quyền địa phương , các doanh nghiệp trên địa bàn và toàn thể các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.
                                                                                 TM. Ban tổ chức

Nguyễn Tiến Hòa