A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

     Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), Đoàn trường THPT Lê Quảng Chí đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các đoàn viên thanh niên toàn trường.
 Đoàn trường đã tham gia Hội trại, cắm trại chung với Đoàn thanh niên phường Kỳ Long tại Thị đoàn Kỳ Anh.
    Sáng ngày 26/03/2016, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo và đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường. Buổi lễ kỷ niệm mở đầu bằng diễn văn khai mạc, giới thiệu ngắn gọn lịch sử Đoàn THCS Hồ Chí Minh và quá trình phát triển của Đoàn trường THPT Lê Quảng Chí hơn 10 năm qua. Tiếp đó là Hội diễn văn nghệ chào mừng. Các tiết mục văn nghệ của các đoàn viên thanh niên học sinh và của chi đoàn giáo viên đã làm sống lại quá trình ra đời, phát triển của Đoàn THNS Hồ Chí Minh từ những năm đầu thế kỷ XX đến hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, cho đến ngày hôm nay.
 Tiếp bước truyền thống của đoàn, tuổi trẻ trường THPT Lê Quảng Chí cùng với tuổi trẻ Thị xã Kỳ Anh, tuổi trẻ Hà Tĩnh và tuổi trẻ cả nước đang phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện, ra sức phấn đấu học tập để ngày mai lập nghiệp, rèn luyện mình theo hình mẫu của người thanh niên thời đại mới ‘tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, góp phần xây dựng Thị xã Kỳ Anh, xây dựng hình mẫu người thanh niên đô thị.


Bài viết của thầy giáo Nguyễn Đình Đảm
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu


Nguồn: thptlequangchi.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 279
Tháng 07 : 2.354
Năm 2020 : 89.837