Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ XI

Ngày 21 tháng 10 năm 2015, Trường THPT Lê Quảng Chí đã tổ chức thành công Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XI.
 Hội khoẻ Phù Đổng toàn trường lần này được tổ chức với các nội dung thi đấu điền kinh và thể thao. Trong đó, lần đầu tiên Ban tổ chức đã đưa vào nội dung thi đấu thể thao đẩy gậy. Đặc biệt, để chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, Đoàn trường đã kết hợp tổ chức Giải bóng chuyền cho các em học sinh nữ.
 Với các nội dung thi đấu phong phú, Hội khoẻ Phù Đổng đã mang đến cho các em học sinh và các thầy cô giáo không khí đua tranh sôi nổi, hào hứng, phấn khởi.
 Thành công của Hội khoẻ Phù Đổng cũng là cơ sở để lựa chọn những em học sinh có thành tích tốt tham gia Hội khoẻ Phù Đổng toàn tỉnh.

Nguyễn Đình Đảm

Một số hình ảnh tiêu biểu của Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XI:

Nguồn: thptlequangchi.edu.vn
Năm 2018 : 14.979