A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020

Chiều 18/05/2020, trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 thành công tốt đẹp. Hội nghị đã vinh danh 05 cá nhân và 02 tập thể điển hình tiên tiến cấp trường, giới thiệu 01 tấm gương xuất sắc tham gia Hội nghị điển hình tiên tiến cấp ngành.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong 5 năm qua (2016 - 2020), dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Thị ủy, UBND thị xã Kỳ Anh cùng với sự nỗ lực, phấn đấu cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THPT Lê Quảng Chí tiếp tục có những bước phát triển mới, đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà. 

Đồng chí Lê Ngọc Anh - Chủ tịch CĐ trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020
Đồng chí Nguyễn Xuân Cường - TTCM Sử-Địa-GDCD trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Những tấm gương tiêu biểu, điển hình, nổi bật được vinh danh trong giai 2016-2020 gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Hòa, Lê Ngọc Anh, Phan Thị Hiền, Trần Đức Liên, Nguyễn Xuân Cường...và 02 tập thể: Tổ Sinh-Thể-GDQP và tổ Sử-Địa-GDCD.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao Giây khen cho 02 tập thể xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Tiến Hoà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao Giây khen  cho 05  điển hình tiên tiến cấp trường

 

Hội nghị đã bỏ phiếu, giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Hoà, phó hiệu trưởng nhà trường tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp ngành.

Với những kết quả đạt được trong 5 năm qua, các đoàn thể và nhiều cán bộ, đảng viên, giáo viên đã góp phần khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường, tạo được niềm tin tưởng của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân.

Tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hoà, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “ Thông qua Hội nghị lần này, mong rằng chúng ta sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, biến thách thức thành cơ hội, xây dựng trường THPT Lê Quảng Chí trở thành trường trọng điểm của tỉnh./.

 

                                                     Bài & ảnh: Văn Hoà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 719
Tháng 12 : 7.559
Năm 2022 : 648.068