A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều 28/01/2019, Chi bộ Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hòa, bí thư chi bộ, đợt 03/02/2019.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hòa sinh ngày 19 tháng 05 năm 1960 tại xã Đức Hồng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Ngày 20 tháng 09 năm 1988, đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Kể từ đó đến nay, trải qua 30 năm, đồng chí đã sinh hoạt Đảng tại các chi bộ trường THPT Kỳ Anh, chi bộ trường THPT Kỳ Lâm và chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí. Ở đâu, đồng chí Hòa cũng hết sức phấn đấu, cống hiến, hi sinh cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, cho sự nghiệp giáo dục của Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư chi bộ gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hòa

Ở cương vị công tác nào, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa luôn có những đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, kể từ khi về công tác tại trường THPT Lê Quảng Chí, với bao khó khăn của buổi đầu thành lập, đồng chí đã lãnh đạo, tổ chức chi bộ Đảng non trẻ từng bước ổn định cơ sở vật chất, trường lớp, đội ngũ, tinh thần, tư tưởng, khơi dậy bầu nhiệt huyết, sức trẻ của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí chúc mừng, chia vui cùng đồng chí Nguyễn Tiến Hòa

Cho đến nay, sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, dưới sự chèo lái của đồng chí bí thư chi bộ Nguyễn Tiến Hòa, trường THPT Lê Quảng Chí đã gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào. Khởi đầu, trường chỉ có 5 phòng học, 8 lớp 10, với 350 học sinh, đội ngũ cán bộ giáo viên vẻn vẹn chỉ có 17 người. Thế nhưng đến nay, trường đã có đến 30 lớp, với gần 1200 học sinh và có hơn 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 50 đảng viên. Tỷ lệ học sinh xếp hạnh kiểm loại khá, tốt đạt trên 95%, tỷ lệ học sinh khá, giỏi trên 40%, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp, đại học, cao đẳng năm sau cao hơn năm trước. Số học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh ngày càng nhiều, có 02 em đậu học sinh giỏi cấp Quốc gia, nhà trường thường xuyên được công nhận là trường tiên tiến cấp tỉnh, 02 lần được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen. Trường có 100% giáo viên đạt chuẩn, có 12 đồng chí là thạc sĩ, 03 đồng chí đang theo học cao học, 01 đồng chí đang làm nghiên cứu sinh. Cơ sở vật chất ngày càng được đảm bảo, hệ thống trường lớp được xây dựng khang trang, văn minh, sạch sẽ.

Tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng xuân của học sinh nhà trường

Với những cống hiến, đóng góp nhiệt thành cho sự nghiệp giáo dục, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được các cấp từ địa phương tới Trung ương tặng giấy khen, bằng khen. Vinh dự hơn, năm 2019, đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng chí Nguyễn Tiến Hòa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Lê Quảng Chí

Có thể nói đồng chí Nguyễn Tiến Hòa là một người đảng viên mẫu mực, nguyện suốt đời phấn đấu, hi sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và sự nghiệp giáo dục nói riêng.

Một mùa xuân mới đang về trên quê hương Kỳ Anh, hi vọng với phần thưởng cao quý này, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa sẽ tiếp tục có những quyết sách đúng đắn, lãnh đạo trường THPT Lê Quảng Chí gặt hái được những thắng lợi mới./.
                                                                                                                                                                                                        Văn Hòa


Tác giả: Nguyễn Văn Hoà
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Hôm qua : 257
Tháng 11 : 8.923
Năm 2020 : 140.982