Đêm hội "Vui tết trung thu"

Vào đêm ngày 14 tháng 08 năm 2015 (âm lịch), Trường THPT Lê Quảng Chí đã tổ chức đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ công nhân viên chức nhà trường.
 Công đoàn trường THPT Lê Quảng Chí đã phối hợp với và Đoàn thanh niên và các ban ngành, tổ chức trong nhà trường tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu là con em cán bộ, công nhân viên chức nhà trường. Đêm hội “Vui Tết trung” đã diễn ra với nhiều hoạt động tưng bừng, sôi nổi như: gặp gỡ chị Hằng, chơi các trò chơi dân gian, phá cỗ, phát quà Trung thu. Đặc biệt, Nhà trường còn trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2014-2015. Với những hoạt động này, các cháu con em cán bộ, công nhân viên chức nhà trường đã có một đêm hội vui chơi thoả thích, vui vẻ, hào hứng. Về chung vui với các cháu, thầy Nguyễn Tiến Hoà, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng với các cháu phá cỗ Trung thu, trao quà cho tất cả các cháu, và trao phần thưởng cho cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc.

Nguyễn Đình Đảm
 Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Đêm hội “Vui Tết Trung thu” trường THPT Lê Quảng Chí

Nguồn: thptlequangchi.edu.vn
Năm 2018 : 38.536