Thể lệ cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 751/SGDĐT-CTTT, ngày 17/05/2019 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về  triển khai cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 về việc tổ chức Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, Trường THPT Lê Quảng Chí đề nghị các bộ phận, các tổ nhóm chuyên môn thực hiện những nội dung sau:

1. Tích cực tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi: “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Triển khai Cuộc thi đến cán bộ, công chức, viên chức, học sinh để Cuộc thi trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn trường nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh.

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về Cuộc thi: “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (các văn bản chỉ đạo, thể lệ Cuộc thi, các tài liệu liên quan…) cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và giới thiệu trên trang thông tin điện tử của đơn vị.

3. Có hình thức khen thưởng đối với các thí sinh đạt giải cao; cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho cuộc thi.

Năm 2019 : 114.084