Thư mời tài trợ Cuộc thi "Vẻ đẹp nữ sinh THPT Lê Quảng Chí" và “Hội diễn văn nghệ 26/03/2019”

Trường THPT Lê Quảng Chí

Thị xã Kỳ Anh, ngày 09 tháng 03 năm 2019

Kính gửi: Các doanh nghiệp, công ty, tập thể, cá nhân, phụ huynh...

Trường THPT Lê Quảng Chí được thành lập năm 2004, theo Quyết định số 72/2004/QĐ-UB-NV ngày 02/7/2004 của UBND tỉnh Hà Tĩnh. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã có đến 30 lớp, với gần 1200  học sinh, 75 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp hằng năm đạt trên 95%, học sinh đậu vào đại học, cao đẳng trên 80%, học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh ngày càng nhiều. Nhà trường đạt chuẩn từ 2017, liên tục nhiểu năm liền nhà trường đạt danh hiệu Tiên tiến cấp tỉnh và 2 lần được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, trở thành địa chỉ tin cậy về “nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”.

Hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập, nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi "Vẻ đẹp nữ sinh THPT Lê Quảng Chí" và “Hội diễn văn nghệ 26/03/2019” nhằm tìm ra được vẻ đẹp áo dài duyên dáng của nữ sinh để tôn vinh và công diễn chương trình văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, hoành tráng.

Đây là cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn, thu hút toàn thể học sinh tham gia. Ban tổ chức rất cần sự quan tâm và tài trợ của các doanh nghiệp, công ty, tập thể, cá nhân và quý vị phụ huynh để cuộc thi diễn ra tốt đẹp nhất, qua đó tạo được sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng biểu diễn, giao lưu và nâng cao các kỹ năng sống của mình.

Sự ủng hộ của các doanh nghiệp, công ty, tập thể, cá nhân và quý vị phụ huynh góp phần thành công cho cuộc thi, thể hiện trách nhiệm với thế hệ trẻ và những tài năng tương lai của đất nước.

- Hiện kim, hiện vật được tài trợ, nhà trường cam kết sử dụng vào đúng mục đích của cuộc thi. Các đơn vị, cá nhân tài trợ cho cuộc thi sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

+ Sẽ đưa logo và tên của các đơn vị tài trợ lên bảng của cuộc thi;

+ Nêu danh trong chương trình;

+ Được quảng bá thương hiệu trên website của trường;

+ Được sử dụng hình ảnh của cuộc thi cho mục đích kinh doanh phát triển chính đáng của công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

- Ban tổ chức cam kết sẽ thực hiện đúng những gì đã nêu trên. Các đơn vị, cá nhân có thể liên hệ với Ban tổ chức qua thầy Nguyễn Văn Hòa-Phó hiệu trưởng, Phó Ban tổ chức, SĐT: 094.111.6668 để đăng ký tài trợ.

Kính chúc các đơn vị, cá nhân và quý vị phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

NGUYỄN TIẾN HÒA