A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thông báo về việc tổ chức Hội trại 26/03/2019

Hướng tới Kỷ niệm 15 năm thành lập trường, nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, cựu học sinh, phụ huynh và chính quyền các cấp các hoạt động sau: Hoạt động giao lưu thi đấu thể thao; Hoạt động cắm trại; Hoạt động văn nghệ...

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

 TRƯỜNG THPT LÊ QUẢNG CHÍ

 

  1. Hoạt động giao lưu thi đấu thể thao:

Về hoạt động thể thao cho các khóa học sinh đã ra trường: Căn cứ vào điều kiện thực tế của nhà trường và nguyện vọng của đa số cựu học sinh về nội dung thi đấu, nhà trường quyết định đứng ra tổ chức giải bóng chuyền cho các khóa học sinh cũ đã ra trường. Nhà trường thông báo cho các khóa học sinh đã ra trường liên hệ thành lập đội tuyển, đăng ký thi đấu.

- Các khóa đăng ký tham gia cần thành lập đội, cử đội trưởng và điện trực tiếp cho thầy Lê Quang Trung theo số 0976344137 để đăng ký tham gia.

- Hạn cuối cùng đăng ký tham gia: Ngày 28 tháng 2 năm 2019

- Thời gian thi đấu: Thi đấu vào ngày chủ nhật, dự kiến vào ngày 10 hoặc 17 tháng 3 năm 2019

- Lịch họp đại diện các đội sẽ có thông báo cho đội trưởng các đội sẽ có thông báo sau:

* Hiện nay BTC giải đấu đã nhận được sự ủng hộ của một số mạnh thường quân là học sinh củ của trường tài trợ kinh phí cho giải đấu. BTC mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân.

  1. Hoạt động cắm trại:

- Nhà trường sẽ tổ chức Hội trại cho học sinh toàn trường vào dịp 26/3/2019. BTC kính mời các khóa học sinh cũ đăng ký tham gia hội trại cùng nhà trường.

- Đăng ký theo khóa (Hoặc lớp)

- Liên hệ đăng ký: Thầy Lê Quang Trung, SĐT: 0976344137

  1. Hoạt động văn nghệ:

- Nhà trường sẽ tổ chức Hội diễn văn nghệ vào dịp cắm trại. BTC kính mời các học sinh đăng ký tham gia các tiết mục văn nghệ để góp phần vào thành công chung của Hội diễn

- Liên hệ đăng ký: Thầy Lê Quang Trung, SĐT: 0976344137

* Hiện tại, em Dương Thùy Dung, cựu học sinh khóa 5 đã đăng ký làm MC cho chương trình văn nghệ Hội trại, rất mong tiếp tục nhận được sự tham gia của cựu học sinh.

Trên đây là những hoạt động quan trọng, nhà trường rất mong nhận được quan tâm, giúp đỡ và tham gia của tất cả thầy cô giáo, học sinh và đặc biệt là các cựu học sinh để hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường được sôi nổi, ý nghĩa./.

 

                                                                                                                        BAN TỔ CHỨC


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Hôm qua : 329
Tháng 05 : 10.303
Năm 2019 : 107.353