A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NỮ CÔNG TRƯỜNG THPT LÊ QUẢNG CHÍ VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thực hiện công văn chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh về “Tổ chức hoạt động kỷ niệm 112 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1982 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng; Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3…” Ban nữ công trường THPT Lê Quảng Chí đã có một số hoạt động thiết thực, thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid trong thời kỳ mới.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc dạy và học của nhà trường cũng gặp phải những khó khăn, tuy nhiên toàn thể CBGV nữ cùng với tập thể sư phạm đã từng bước khắc phục, đảm bảo chất lượng dạy học cho học sinh. Các nữ giáo viên được giao nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi khối 10, 11 luôn nổ lực để học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới; các giáo viên chủ nhiệm luôn bám sát tình hình lớp, đặc biệt công tác phòng chống dịch, cố gắng hạn chế tối đa sự lây lan trường học.

Trong thời gian qua CLB Trái tim yêu thương của Ban nữ công trường THPT Lê Quảng Chí đã có những hoạt động thiết thực, quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kết nối đến các nhà tài trợ, mạnh thường quân để giúp đỡ, hỗ trợ các em. Cụ thể, trong năm học 2021 – 2022 CLB đã trao tặng 2 đợt thẻ BHYT cho học sinh. Ngay trong, sáng ngày 7/3/2022 đại diện CLB đã trao trực tiếp 8 thẻ BHYT, do BHXH thị xã Kỳ Anh trao tặng.

Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ Áo dài truyền thống” năm 2022, các nữ CBGV trường THPT Lê Quảng Chí đã có nhiều hoạt động như: mặc dài đến lớp, chụp ảnh lưu niệm với tà Áo dài đa sắc…qua đó thể hiện niềm tự hào, say mê với Quốc phục của dân tộc. Chính những hành động nhỏ hôm nay, sẽ giữ mãi ngọn lửa yêu quý, trân trọng văn hóa dân tộc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước mãi trường tồn.

Nhân dịp ngày lễ 8/3, Ban nữ công đã nhận được sự quan tâm, những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm từ Đảng ủy, Ban giám hiệu và Hội phụ huynh nhà trường… Đó sẽ là động lực để toàn thể nữ công nhà trường nổ lực hơn, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trưởng – Đảm việc nhà”, luôn cố gắng cùng với nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu của năm học. Xin chân thành cảm ơn, và chúc toàn thể nữ CBGV ngày lễ vui vẻ, ấm áp, bình an và hạnh phúc. 

Một số hình ảnh nổi bật:

 

 

                                                                  Bài và ảnh: Lệ Thanh (Ban truyền thông)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 719
Tháng 12 : 7.527
Năm 2022 : 648.036