A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐẢNG BỘ LÊ QUẢNG CHÍ TỔ CHỨC KẾT NẠP 11 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ VÀO ĐẢNG

Sáng 02/8, các chi bộ thuộc đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 1 giáo viên và 10 học sinh ưu tú, xuất sắc nhất khối 12.

Thực hiện di chúc của Bác Hồ, quan điểm xuyên suốt của Đảng ta, đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí luôn chú trọng đến “nhân tố con người”, làm tốt công tác phát triển đảng. Căn cứ vào quá trình rèn luyện, phấn đấu và thành tích học tập của 314 học sinh khối 12, Đoàn trường THPT Lê Quảng Chí đã xem xét, giới thiệu cho các chi bộ nhà trường 1 giáo viên và 10 học sinh tiêu biểu, xuất sắc, đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là quần chúng không chỉ rèn luyện, học tập tốt mà còn có những đóng góp, cống hiến tích cực trong phong trào đoàn, phong trào dạy tốt, học tốt của trường THPT Lê Quảng Chí trong suốt 3 năm học.

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên ở chi bộ Ngữ văn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư đảng bộ đã nhấn mạnh: Các em được kết nạp khi đang học tại mái trường THPT  là một vinh dự to lớn cho bản thân và gia đình; đồng thời đó cũng là trách nhiệm to lớn, cần phải nêu gương. Chi bộ đã đặt bệ phóng, nhiệm vụ của các đồng là phải phát huy hết năng lực, phẩm chất của mình để bay cao, bay xa.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ trang nghiêm, ý nghĩa này, em Nguyễn Thị Hồng Nhung (12A3) cho biết: “Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn cho bản thân và đó cũng là trách nhiệm nặng nề, to lớn. Em nguyện sẽ thực hiện tốt những lời thề linh thiêng đã đọc dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi phẩm chất, bản lĩnh chính trị để mai này cống hiến sức lực cho quê hương, đất nước.”

Trong những năm qua, Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí rất coi trong và làm tốt công tác xây dựng Đảng, lựa chọn, bồi dưỡng và kết nạp được những quần chúng là học sinh ưu tú, xuất sắc, bổ sung vào hàng ngũ của Đảng, được đảng ủy cấp trên đánh giá cao. Từ năm 2020 đến nay, nhà trường đã kết nạp được gần 30 học sinh vào Đảng, Những đảng viên học sinh này đã thể hiện được năng lực, phẩm chất ở các giảng đường đại học cũng như ở các đơn vị công tác. Đó là thành công to lớn của cấp ủy, Đảng bộ trường Lê Quảng Chí. Chắc chắn trong những năm tới, công tác phát triển đảng tiếp tục được chú trọng và phát huy./.

           Một số hình ảnh nổi bật:                                                                            

            

 

 

 

 

                                                                                                         

             

                                                                         Ban truyền thông

 

 


Tác giả: Trường THPT Lê Quảng Chí
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 719
Tháng 12 : 7.554
Năm 2022 : 648.063