A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Lễ gặp mặt học sinh cũ

Chiều ngày 26/03/2019, nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Lê Quảng Chí (02/07/2004-02/07/2019), nhà trường đã tổ chức buổi lễ gặp học sinh cũ từ khóa 1 đến khóa 12.

Về dự buổi lễ gặp mặt có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các giáo viên chủ nhiệm học sinh cũ và đặc biệt là sự có mặt khá đông đủ của ban đại diện khóa học.

Trong diễn văn tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Hòa-Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá: “Mặc dù, trong bộn bề của công việc, của đời sống, tất cả các em, dù ở gần hay ở xa đều hướng về thầy cô với một tình cảm chân thành, nồng ấm và ngập tràn yêu thương. Đồng thời, các em còn trao tặng, gửi gắm cho thầy cô, các em học sinh những phần quà vô cùng ý nghĩa, quý giá và rất đáng trân trọng. 

Đồng thời điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong những năm qua: “Trường THPT Lê Quảng Chí thân yêu của chúng ta, sau 15 năm xây dựng, phát triển đã gặt hái được những thành tích rất đáng khích lệ, tự hào. Nhà trường đã có đến 30 lớp, với gần 1200  học sinh, hơn 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp hằng năm đạt trên 95%, học sinh đậu vào đại học, cao đẳng trên 80%, học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh ngày càng nhiều. Nhà trường đạt chuẩn từ 2017, liên tục nhiểu năm liền nhà trường đạt danh hiệu Tiên tiến cấp tỉnh và 2 lần, được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, trở thành địa chỉ tin cậy về “nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”.

Thay mặt nhà trường, thầy chúc mừng và biểu dương các em học sinh cũ trường THPT Lê Quảng Chí, sau khi tốt nghiệp đã chọn cho mình con đường đi đúng đắn, có vị trí đứng tốt trong xã hội, trưởng thành, bản lĩnh, có những đóng góp thiết thực cho xã hội, quê hương, gia đình.”

 Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Tiến Hòa – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường chân thành cảm ơn sự có mặt của nhiều thế hệ học sinh trong buổi lễ cũng như sự ủng hộ quý báu về vật chất lẫn tinh thần của các em đối với hoạt động dạy học của nhà trường. Đó chính là nguồn động lực vô cùng to lớn để thầy trò Lê Quảng Chí cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa, mang lại vinh quang cho nhà trường, góp phần dựng xây quê hương Kỳ Anh ngày càng giàu mạnh, văn minh, hiện đại.”

Em Võ Văn Thành, cựu học sinh khóa 1 đại diện cho các khóa bày tỏ cảm tưởng: “Em xin cảm ơn quý thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong những tháng ngày ngồi trên ghế nhà trường. Chúng em xin hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để xứng đáng với công lao và niềm mong ước của thầy cô, cảm ơn sự đón tiếp chân thành, nồng ấm, gần gũi, tràn ngập yêu thương. Đồng thời chúc mừng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.”

Vì điều kiện không cho phép nên cuộc gặp chỉ gói gọn trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, mặc dù vậy, thầy cô vẫn nắm được rất nhiều thông tin về những học trò thân yêu của mình. Và măc dù không nói được nhiều, nhưng qua những ánh mắt, nụ cười, qua cái cầm tay rất chặt của thầy trò cũng đủ để nói lên nhiều điều sâu kín ở trong lòng.

Buổi gặp mặt kết thúc trong tình cảm thầy trò sâu sắc, trong nuối tiếc, lưu luyến, nhớ thương. Hi vọng những cảm xúc chân thành của thầy trò sẽ lưu giữ mãi trong kí ức và trở thành một động lực để chúng ta sống tốt, sống ý nghĩa hơn giữa đời./

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Ban truyên thông


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 289
Hôm qua : 1.085
Tháng 03 : 14.028
Năm 2020 : 31.333