A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Quảng Chí thành lập quỹ khuyến học

Ngày 03/09, thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Lễ ra mắt quỹ khuyến học mang tên Quỹ khuyến học trường THPT Lê Quảng Chí. Tham dự lễ ra mắt Quỹ khuyến học có Thầy Nguyễn Ngọc Giảng, thầy Trần Sơn - Hội khuyến học thị xã Kỳ Anh,đại diện Hội phụ huynh, các nhà tài trợ, mạnh thường quân cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Quỹ  khuyến học trường THPT Lê Quảng Chí được thành lập với mục đích khuyến khích và hỗ trợ phong trào học tập của học sinh, đặc biệt chú ý tới những học sinh có hoàn cảnh khó khan, có tinh thần phấn đấu, vươn lên trong học tập, những học sinh có thành tích học tập tốt, những học sinh đạt được thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, những học sinh có năng khiếu có thể phát triển thành những điển hình, có tinh thần phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của nhà trường và xã hội.  Đồng thời khuyến khích và động viên các cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi, trong các kỳ thi về chuyên môn, nghiệp vụ và các thành tích đột xuất khác. Tạo điều kiện hỗ trợ để cán bộ, giáo viên, học sinh tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và xã hội hoá giáo dục, cổ vũ xã hội trân trọng hơn vai trò của sự nghiệp giáo dục đối với sự phát triển kinh tế xã hội đất nước. 

Tai buổi lễ  ra mắt, Quỹ khuyến học trường THPT Lê Quảng Chí đã nhận được sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn như: Ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV, Công ty Mobifone Hà Tĩnh, Nhà hàng Dê Tùng xẻo, tập thể Cựu học sinh lớp K1A, K1C, K1H, K6C, Cty Máy tính Trường Thành, Cây cảnh Hoài Vượng, công ty Long Tân Quảng cáo Toàn Thuận, Quỹ học bổng OHAYOU và hội đồng hương Kỳ Anh tại Nhật Bản, nhà may Thu Hiền, Báo Hà Tĩnh, Cty lữ hành du lịch Việt Holiday, Trung tâm thời trang Hùng Seven, Bác Phạm Xuân Nam - hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường, siêu thị Quang Phú, phụ huynh em Trần Đức Lương - 12A1, gia đình Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường…Tổng số tiền được đóng góp cho Quỹ khuyến học của nhà trường là: 153.000.000 (một trăm năm mươi ba triệu đồng). 

Cũng tại buổi lễ, Quỹ đã trao 76 suất quà tiêp sức đến trường đầu năm học mới cho 76 em học sinh, có điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 cao, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng áo đồng phục, sách giáo khoa. 

Với sự thành lập và ra mắt Quỹ khuyến học trường THPT Lê Quảng Chí, từ đây các em học sinh sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ, động viên để gặt hái được những thành tích cao trong học tập./.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

                                                                                                                                                       Bài và ảnh: VH-VQ


Tác giả: Trường THPT Lê Quảng Chí
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 719
Tháng 12 : 7.553
Năm 2022 : 648.062