Tổ Tiếng Anh trường Lê Quảng Chí tổ chức Thi hát tiếng Anh “Gương mặt thân quen”

Chiều 23/12, tổ Tiếng Anh trường THPT Lê Quảng Chí đã tổ chức chung kết cuộc thi Hát tiếng Anh “Gương mặt thân quen” hết sức trang trọng, vui vẻ, ấm áp, ấn tượng, để lại dư âm hết sức tốt đẹp.

Cuộc thi diễn ra hơn 2 tuần, thu hút đông đảo học sinh từ các lớp chuyên và không chuyên tiếng Anh trong toàn trường. Trải qua vòng sơ khảo với hơn 40 tiết mục, Ban giám khảo đã chọn ra 9 tiết mục xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết. Tại buổi chung kết, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những bài hát tiếng Anh qua những giọng ca ngọt ngào, rộn ràng, vui vẻ.  Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, ý nghĩa liên quan đến những kiến thức về tiếng Anh.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho em Dương Lê Hoài Thanh (10A4) 02 giải Nhì cho em Lê Thị Lệ Quỳnh (12A2) và Nguyễn Thị Mai Trang (10A9) 02 giải Ba cho em Phan Thị Thu Phương (10A4), em Phạm Thị Kim Dung (11A2) và 04 giải KK cho các thí sinh khác.

Cũng trong chương trình này, trường THPT Lê Quảng Chí kêu gọi thực hiện chương trình “Cùng bạn đến trường” và đã trao những món quà ý nghĩa này cho các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, nhà trường đã trao tặng 30 áo ấm đồng phục mùa đông;  trao tặng 7 thẻ bảo hiểm y tế cho 7 học sinh, với tổng số tiền: 3.950.000 đồng. Nhà trường cũng đã trao tặng Giấy khen và quà cho các em học sinh công giáo tiêu biểu năm học 2021-2022.

Chương trình trải nghiệm do tổ Tiếng Anh trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức thực sự để lại ấn tượng tốt trong thầy cô và học sinh toàn trường. Từ chương trình, các em yêu thích tiếng Anh hơn, bởi đó là một ngôn ngữ đẹp. Đồng thời, giúp các em có nguồn cảm hứng, phương pháp học tiếng Anh qua các bài hát, rèn luyện các kĩ năng, nhất là kĩ năng nghe nói. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày giáng sinh, gửi gắm tình cảm đến thầy cô giáo và các em học sinh công giáo của nhà trường, với mong muốn có một mùa Noel an lành, hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng về hoạt động trải nghiệm:

Văn Hoà

Năm 2024 : 149.522