A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tham dự Hội nghị cán bộ, viên chức trường THPT Lê Quảng Chí

Chiều 15/09, trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022-2023. Tham dự Hội nghị có thầy Trần Hậu Tú-Chủ tịch Công đoàn ngành, thầy Nguyễn Duy Ngọc-Trưởng phòng CTTT và toàn thể cán bộ, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022, trong đó nhấn mạnh các mặt sau:

          Về chất lượng đội ngũ: 100% giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 8 SKKN cấp tỉnh, cấp ngành, có 1 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 8 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp ngành, 5 đồng chí được Sở GD&DT tặng giấy khen, 1 đồng chí được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 2 đồng chí được Công đoàn ngành tặng giấy khen…

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Về chất lượng học sinh: Chất lượng mũi nhọn có những bước tiến đáng kể, đặc biệt chất lượng đại trà đạt được kết quả ấn tượng, với 100% học sinh đậu tốt nghiệp, có 35 lượt học sinh có tổ hợp xét tuyển vào đại học đạt 27 điểm trở lên, xếp thứ 10 toàn tỉnh. Có 3 học sinh lọt vào vòng chung kết cấp tỉnh Olimpic Tiếng Anh dùng cho học sinh, sinh viên, 1 giải KK tin học trẻ cấp thị xã, 3 giải KK cấp tỉnh ảnh nét đẹp học đường, 1 giải KK cấp tỉnh video tri ân thầy cô, 2 giải KK An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai.

Đồng chí Trần Hậu Tú-Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc-Trưởng phòng CTTT trao tặng danh hiệu
Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2021-2022 cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thanh-TPCM Ngữ văn
Lãnh đạo Công đoàn ngành trao Giấy khen Công đoàn ngành cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thanh và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn-Hiệu trưởng trao giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022: Tổ Ngữ Văn
Tổ Sử-Địa-GDCD, Tổ Sinh-Thể-GDQP
...Khen thưởng  các cá nhân xuất sắc trong năm học 2021-2022

 

Hội nghị cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong năm học 2021-2022 như: một số ít giáo viên thiếu tâm huyết, nhất là đầu tư công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, viết SKKN, các giải pháp quản lý chất lượng học sinh, một bộ phận học sinh thiếu động lực học tập, thiếu ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thảo luận, bàn bạc, đưa ra những giải pháp cho năm học mới 2022-2023. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến các nhiệm trọng tâm như: thực hiện tốt chủ để năm học của ngành “Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng” của ngành GD Hà Tĩnh, xây dựng trường học thân thiện, an toàn, lành mạnh, hạnh phúc, nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên….

Đại diện Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường ký kết quy chế phối hợp

 

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Trần Hậu Tú đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời chỉ ra những hạn chế và gợi mở những giải pháp cho hoạt động dạy học nhà trường nhằm đạt được kết quả cao, phấn đấu trường đạt tiến tiến xuất sắc.

Thầy Trần Hậu Tú-Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

 

            Việc tổng kết, đánh giá lại ưu điểm, hạn chế trong năm học 2021-2022 của trường THPT Lê Quảng Chí đã rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu, đồng thời các giải pháp tối ưu được đưa ra tại Hội nghị thể hiện quyết tâm gặt hái thành tích cao, trở thành trường đạt tiên tiến xuất sắc trong năm học 2022-2023./.

Bài và ảnh: Văn Hòa-Trần Thúy

 


Tác giả: Trường THPT Lê Quảng Chí
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 719
Tháng 12 : 7.541
Năm 2022 : 648.050