A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đồn Biên phòng Đèo Ngang, nhóm thiện nguyện Tình quê trao quà cho học sinh trường Lê Quảng Chí

Sáng 03/03/2020, nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày Bộ đội Biên phòng (03/3/1959-03/3/2020), Đồn biên phòng Đèo Ngang, đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn, Giám đốc Cổng thông tin điện tử Hội nhà báo Việt Nam, nguyên Phó chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng, kiêm Tổng biên tập báo Biên phòng đã đến thăm và trao học bổng cho học sinh trường THPT Lê Quảng Chí.

Hai học sinh được trao tặng học bổng trị giá 12.000.000 đồng (mỗi em được nhận 6.000.000 đồng/1 năm) lần này là em Hoàng Phương Lệ, lớp 10K và em Hoàng Thị Mỹ Lý, lớp 11H, đều là giáo dân ở Đông Yên, Kỳ Lợi. Đây là 2 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà đông anh em, mồ côi bố, nhưng có ý thức vươn lên trong học tập.

Đại diện Đồn BP Đèo Ngang, Đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn trao học bổng cho em Hoàng Phương Lệ
Đại diện Đồn BP Đèo Ngang, Đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn trao học bổng cho em Hoàng Thị Mỹ Lý

 

Thiếu tá Trần Đình Sơn, Chính trị viên đồn biên phòng Đèo Ngang cho biết: “cả 2 em được Đồn biên phòng Đèo Ngang, đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn nhận đỡ đầu, lo chi phí học tập từ lúc còn học THCS cho đến lúc tốt nghiệp THPT. Chúng tôi mong rằng, các em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để đạt kết quả cao trong học tập, sau này có nghề nghiệp ổn định, tự lo cho bản thân, phụ giúp gia đình và giúp ích cho xã hội.”

Trước đó, ngày 02/03/2020, đại diện nhóm Thiện nguyện Tình quê, cô Ngô Thị Hà Diệp cũng đã trao tặng 400 khẩu trang vải cho học sinh nhà trường. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới, góp phần giúp học sinh nhà trường phòng chống dịch hiệu quả, tạo sự an tâm học tập cho các em.

Cô Ngô Thị Hà Diệp, đại diện nhóm Thiện nguyện Tình quê trao 400 khẩu trang vải cho nhà trường

 

Thầy Nguyễn Tiến Hòa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường, chân thành cảm ơn tình cảm và sự giúp đỡ quý báu của của Đồn biên phòng Đèo Ngang, đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn, nhóm Thiện nguyện Tình quê.

Quả thật, đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực đối với học sinh nhà trường. Chắc chắn rằng, với sự hỗ trợ của các cá nhân, tập thể cho thầy trò nhà trường sẽ tạo động lực, niềm tin để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

                                    Nguyễn Văn Hòa – PHT Lê Quảng Chí


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 146
Hôm qua : 229
Tháng 09 : 14.731
Năm 2020 : 123.270