A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”

Thực hiện công văn số 1365/SGDĐT-CTTT ngày 10 tháng 9 năm 2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, sáng 14/01, trường THPT Lê Quảng Chí  tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”.

Chương trình giao lưu văn nghệ do các em học sinh khuyết tật Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam biểu diễn đã thể hiện được khả năng và sự nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh, chiến thắng những khó khăn trong cuộc sống.

 

Tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh khuyết tật thể hiện

Tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh khuyết tật thể hiện

Trong chương trình giao lưu văn nghệ, các em học sinh của trường THPT Lê Quảng Chí cũng có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông, động viên, khích lệ tinh thần các bạn học sinh khuyết tật.

Em Nguyễn Tiến Hồng, lớp 11C trình bày ca khúc "Đứa bé"

Em Nguyễn Việt Hà, lớp 10A trình bày ca khúc "Sống như những đóa hoa"

Đặc biệt, tại buổi lễ, với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, thầy trò nhà trường đã quyên góp được số tiền: 6.000.000 (Sáu triệu đồng) góp phần phụ giúp các bạn học sinh khuyết tật.

CB-GV-NV nhà trường quyên góp, ủng hộ các em học sinh khuyết tật

Các em học sinh nhà trường quyên góp, ủng hộ các bạn học sinh khuyết tật

Thay mặt đoàn, anh Quang Văn Xum bày tỏ:”Chúng tôi chân thành cảm ơn những tấm lòng thảo thơm đã có những ủng hộ cả về vật chất cũng như tinh thần cho những mảnh đời bất hạnh như chúng tôi. Đây là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vươn lên, sống ý nghĩa, tốt đẹp hơn giữa đời.”

Chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” thực sự mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, góp phần giáo dục tâm hồn, nhân cách, lối sống cho học sinh nhà trường./.

Nguyễn Văn Hòa 


Tác giả: Nguyễn Văn Hoà
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 133
Tháng 08 : 8.782
Năm 2019 : 130.977