A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức tuyên truyền, giảng dạy về an toàn giao thông

 Chiều ngày 26/01/2021, trường THPT Lê Quảng Chí phối hợp với Công ty Honda Phú Tài tổ chức tuyên truyền, giảng dạy về an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1085 học sinh.

          Tại buổi ngoại khóa, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được tuyên truyền, giáo dục, nâng cao về ý thức chấp hành luật lệ giao thông, được hướng dẫn việc tham gia giao thông một cách an toàn, có kỹ năng, có văn hóa. Đặc biệt học sinh đã có những trải nghiệm bổ ích về các kỹ năng lái xe an toàn qua các phần kiểm tra, thực hành như: tham gia đội mũ bảo hiểm đúng cách; tham gia Demo ngồi sau xe đúng cách; tham gia lái thử trên mô tô hình... Ngoài ra, học sinh còn được cung cấp những kiến thức cần thiết để tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”...

Học sinh tham gia lái thử xe mô hình

 

           Trong dịp này, công ty Honda Phú tài đã trao 10 phần quà cho 10 học sinh tham gia tích cực vào hoạt động ngoại khoá. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần học tập, giảm bớt khó khăn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vươn lên trong học tập, giành được kết quả cao.

Trao quà cho học sinh tham gia tích cực vào hoạt động ngoại khoá

 

Trong năm học 2020-2021, trường THPT Lê Quảng Chí đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông. Từ đó đã nâng cao được ý thức chấp hành luật giao thông, hình thành văn hóa giao thông, xây dựng mô hình cổng trường về ATGT... Đặc biệt, nhà trường đã tham gia tích cực, sôi nổi các cuộc thi về giao thông. Trong đó, cuộc thi “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2020, thầy Mai Văn Quyết đã xuất sắc vượt qua hơn 126.000 thí sinh lọt vào vòng chung kết tại thành phố Đà Lạt và giành giải Ba. Đây là một kết quả rất xứng đáng với sự nỗ lực, quyết tâm của thầy Quyết, xứng đáng để cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường học tập.

           Qua những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ thực hiện tốt Chủ đề năm an toàn giao thông 2021 “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông”, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe, tính mạng và tài sản khi tham gia giao thông, giành nhiều giải cao trong các cuộc thi về giao thông, gặt hái thành tích cao trong học tập./.

           Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

Hòa Nguyễn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 201
Hôm qua : 276
Tháng 03 : 886
Năm 2021 : 19.038