A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức tuyên truyền, giảng dạy về an toàn giao thông

Chiều ngày 03/10/2019, thực hiện Công văn số 1467/SGDĐT-CTTT ngày 30 tháng 8 năm 2019 về thực hiện công tác đảm bảo trật tự ATGT trong nhà trường năm học 2019 – 2020, trường THPT Lê Quảng Chí phối hợp với Công ty Honda Phú Tài tổ chức tuyên truyền, giảng dạy về an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Tại buổi ngoại khóa, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được tuyên truyền, giáo dục, nâng cao về ý thức chấp hành luật lệ giao thông, được hướng dẫn việc tham gia giao thông một cách an toàn, có kỹ năng, có văn hóa. Đặc biệt học sinh đã có những trải nghiệm bổ ích về các kỹ năng lái xe an toàn qua các phần kiểm tra, thực hành như: tham gia đội mũ bảo hiểm đúng cách; tham gia Demo ngồi sau xe đúng cách; tham gia lái thử trên mô tô hình... Ngoài ra, học sinh còn được cung cấp những kiến thức cần thiết để tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, “Giao thông học đường”...

Học sinh nhà trường tích cực tương tác, trao đổi những vấn đề nóng về trật tự ATGT

      Trong dịp này, công ty Honda Phú tài đã trao 10 phần quà cho 10 học sinh có kết quả bài thi trắc nghiệm xuất sắc. Trung tâm Anh ngữ Oceanedu cũng đã tặng 150 thẻ học tiếng Anh Online cho học sinh học khối D, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà rất ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần học tập, giảm bớt khó khăn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vươn lên trong học tập, giành được kết quả cao.

Lãnh đạo nhà trường, đại diện công ty Honda Phú Tài trao quà cho các em học sinh
Đại diện Trung tâm Anh ngữ Oceanedu trao 150 thẻ học tiếng Anh Online  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi

 

          Trường THPT Lê Quảng Chí đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông. Từ đó đã nâng cao được ý thức chấp hành luật giao thông, hình thành văn hóa giao thông, xây dựng mô hình cổng trường về ATGT... Đặc biệt, trong năm học 2018-2019, nhà trường đã tham gia tích cực, sôi nổi các cuộc thi về giao thông và vinh dự giành được 01 giải ba, 2 giải KK cấp quốc gia trong cuộc thi “An toàn giao cho nụ cười ngày mai” và dẫn đầu về số lượng và giải nhất vòng thi cấp trường trong cuộc thi “Giao thông học đường”.

          Qua những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ thực hiện tốt Chủ đề năm an toàn giao thông 2019: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe, tính mạng và tài sản khi tham gia giao thông, giành nhiều giải cao trong các cuộc thi về giao thông, gặt hái thành tích cao trong học tập./.  

          Một số hình ảnh tiêu biểu:

                                                              

                                                                        Nguyễn Văn Hòa – PHT


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 207
Hôm qua : 294
Tháng 02 : 5.285
Năm 2020 : 14.187