Công đoàn Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức giải cầu lông chào mừng Đại hội Đảng bộ

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 23,24/05/2020, Công đoàn Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức giải cầu lông cán bộ, giáo viên.

Tham dự giải đấu có 6 đội đến từ 6 chi bộ trong toàn Đảng bộ. Các đội đã thi đấu với tinh thần cao nhất, cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp, hấp dẫn, làm nức lòng người xem. Kết quả,ở nội dung đôi nam nữ, đội tuyển chi bộ Ngữ Văn giành giải nhất, đội tuyển chi bộ Lý-Hoá-CN giành giải nhì, đội Toán-Tin giành giải ba. Ở nội dung đơn nam, đồng chí Bùi Phan Huân - chi bộ Lý-Hoá-CN, giành giải nhất, đồng chí Đặng Văn Long - chi bộ Toán-Tin giành giải nhì, đồng chí Nguyễn Văn Hoà - chi bộ Ngữ văn giành giải ba.

Đội giành giải Nhất đôi nam nữ
Đồng chí Bùi Phan Huân - chi bộ Lý-Hoá-CN giành giải nhất đơn nam

Giải cầu lông cán bộ, giáo viên trường THPT Lê Quảng Chí lần này đã để lại những tình cảm tốt đẹp. Đó là một hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa, giúp cho các thầy cô giáo tập luyện, nâng cao sức khoẻ, tạo sự đoàn kết, gắn bó, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn của mình. Đặc biệt, hoạt động này nhằm hướng tới, chào mừng Đại hội Đảng bộ nhà trường thành công tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Văn Hòa

Văn Hoà