Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí

Ngày 04/05, tại trường THPT Lê Quảng Chí, Ban thường vụ Thị uỷ Kỳ Anh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí.

Căn cứ Điều lệ và các Quy định của Đảng cũng như Tờ trình của Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí, ngày 28/04/2020, Ban thường vụ Thị uỷ Kỳ Anh đã Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thị xã Kỳ Anh.

Sau khi công bố Quyết định thành lập, Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí gồm có 06 chi bộ và 53 đảng viên (trong đó có 49 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị). Cụ thể: Chi bộ Toán-Tin: 13 đảng viên; Chi bộ Lý-Hoá-CN: 08 đảng viên; Chi bộ Sinh-Thể-GDQP: 10 đảng viên; Chi bộ Ngữ văn: 07 đảng viên; Chi bộ Sử-Địa-GDCD: 07 đảng viên; Chi bộ Tiếng Anh-Hành chính: 09 đảng viên. Đồng thời chỉ định 05 đồng chí làm Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Hoà, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quảng Chí làm Bí thư Đảng uỷ.

Toàn thể đảng viên trường THPT Lê Quảng Chí tham gia buổi Lễ công bố Quyết định
Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó ban tổ chức thị uỷ Kỳ Anh công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí
Các đồng chí UVBCH lâm thời nhận Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Phạm Đình Hùng UVBCH Đảng bộ, PCT HĐND thị xã Kỳ Anh nhấn mạnh: “Chi bộ THPT Lê Quảng Chí  trong 16 năm qua đã lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, giành được nhiều thành tích cao. Trong thời gian tới, Ban chấp hành Đảng bộ và đảng viên trong toàn Đảng bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.”

Đồng chí  Phạm Đình Hùng UVBCH Đảng bộ, PCT HĐND thị xã Kỳ Anh
phát biểu công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Lê Quảng Chí

Như vậy, sau 16 năm hình thành, xây dựng, phát triển, giành được nhiều thắng lợi trên nhiều lĩnh vực, Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí đã thành lập Đảng bộ. Từ đây Đảng bộ nhà trường sẽ mang một tầm vóc mới, sứ mệnh mới. Hi vọng, với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, năng động, sáng tạo, Đảng bộ sẽ đưa nhà trường phát triển lên một tầm cao mới, xứng với đô thị trọng điểm của Đất nước và xứng đáng với niềm tin tưởng của Nhân dân./.

Bài & Ảnh: Văn Hoà

Năm 2020 : 73.587