Chi đoàn 11A tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020

Sáng 21/08, chi đoàn 11A trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội có 37 đoàn viên thanh niên của chi đoàn 11A và bí thư, lớp trưởng của 29 chi đoàn trong toàn trường tham dự; Đại hội cũng rất vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Quang Trung – Bí thư đoàn trường và các đồng chí BCH đoàn trường THPT Lê Quảng Chí đã đến dự chỉ đạo đại hội.

Tại đại hội, đồng chí Mai Kim Anh, bí thư chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn năm học 2019-2020. Báo cáo tổng kết đã đánh giá, tổng kết lại những thành tích nổi bật của chi đoàn như: tỷ lệ học sinh Giỏi: 12  (chiếm 25%); Khá: 30 (chiếm 75%). Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đều đạt kết quả tốt.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, chi đoàn 11A đặt quyết tâm cao nhiệm kỳ mới, năm học mới. Đặc biệt, các đoàn viên tham dự đại hội đã bày tỏ niềm tự hào về truyền thống học tập của các anh chị khóa trước, trong đó nổi bật là thành tích của các anh chị K13A trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2018-2019. Đồng thời thể hiện quyết tâm học tập, phấn đấu để đạt được những kết quả cao nhất có thể.

Đồng chí  Mai Kim Anh trinh bày các báo cáo  tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Quang Trung, bí thư đoàn trường biểu dương những thành tích chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí rất hi vọng với sự đoàn kết, sự lãnh đạo năng động, sáng tạo của BCH chi đoàn sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội.

Đồng chí Lê Quang Trung và các đồng chí BCH Đoàn trường tham dự đại hội

Đại hội thể hiện được sự chuẩn bị chu áo, cẩn thận, cách tổ chức đổi mới, năng động, sáng tạo, dân chủ. Được biết, đây là chi đoàn đầu tiên tổ chức đại hội, có tính chất làm mẫu để các chi đoàn triển khai đại hội đồng loạt trong ngày 23/08/2019.

Các đại biểu về tham dự đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH chi đoàn khóa mới đầy đủ tâm huyết, năng lực để đưa phong trào thanh niên phát triển mạnh mẽ, đưa tập thể 11A gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Tập thể K13A, THPT Lê Quảng Chí, do thầy Nguyễn Xuân Hoàng chủ nhiệm, gồm 33 thành viên, có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 cao, trong đó các em như: Mai Nguyện Ước, Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Huy Hoàng đạt trên 25 điểm. Đáng chú ý, em Mai Nguyện Ước đạt số điểm 26,9 (Toán: 9,4, Lý: 9,0, Hóa: 8,5), trở thành thí sinh có điểm khối A, cao nhất Kỳ Anh, đậu vào ngành Khoa học máy tính, ngành có điểm cao nhất ĐH Bách khoa TP HCM, ngành “hot” nhất hiện nay. Cho đến nay 100% học sinh lớp K13A đã nhập học vào các trường đại học lớn của cả nước như: Đại học Bách khoa TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng...

Bài & ảnh: Nguyễn Văn Hòa - PHT

Năm 2019 : 140.167