A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chiều 23/12, Chi bộ Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 .

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, phó bí thư chi bộ đã đánh giá lại công tác xây dựng Đảng trong năm 2019. Trong năm 2019, công tác chính trị tư tưởng được chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc, coi đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Do đó, kết quả là:100% cán bộ, đảng viên tích cực, chủ động tham gia đầy đủ các buổi học tập chính trị, Nghị quyết của Đảng, làm bài thu hoạch có chất lượng; 100% cán bộ, đảng viên có lối sống trong sáng, gương mẫu, không vi phạm những điều đảng viên không được làm, không vi phạm đạo đức nhà giáo.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của các đoàn thể, chi bộ đã phân công Cấp uỷ viên phụ trách hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên. Chỉ đạo các tổ chức triển khai các hoạt động ngoại khóa giáo dục học sinh, gặp mặt giao lưu nhân các ngày lễ lớn. Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc, Đoàn trường được Thị đoàn đánh giá đơn vị có phong trào thi đua xuất sắc.

Hoạt động dạy học đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đáp ứng niềm tin của phụ huynh, nhân dân và các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương. Đặc biệt, chi bộ nhà trường luôn chú trọng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm, dạy học gắn lý thuyết với thực hành, đảm bảo phát triển một cách toàn diện cả về năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Đổng chí Nguyễn Văn Hùng - TTCM Ngữ văn trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Chi bộ hết sức chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng, coi đây là công việc thường xuyên của các chi bộ hàng tháng đều có rà soát tình hình phấn đấu của quần chúng để giới thiệu học cảm tình đảng, đảng viên được phân công phải báo cáo lại với chi bộ về tình hình phấn đấu của cảm tình Đảng do mình chịu trách nhiệm bồi dưỡng.  Năm 2019 kết nạp 04  học sinh vào Đảng,  giới thiệu 7 giáo viên và 40 học sinh học đối tượng. Hoàn thành hồ sơ kết nạp 4 giáo viên vào Đảng và chuyển đảng chính thức 1 đồng chí. Chuyển sinh hoạt đảng cho 1 đồng chí nghỉ công tác.

Trao giấy khen cho các đảng viên xuất sắc

 

Hội nghị đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm về công tác đảng, trong đí tiếp tục lãnh đạo, điều hành BGH nhà trường để tất cả các giáo viên trong trường đều an tâm công tác, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, không có cán bộ giáo viên công nhân viên vi phạm pháp luật nhà nước và các qui định của Đảng. Tổ chức quán triệt, học tập các Nghị quyết TW khóa XII của Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên một cách nghiên túc, qua đó tạo được sự chuyển biến tích cực trong toàn chi bộ về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, học sinh. Từ các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên đã được cụ thể hóa vào nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong kế hoạch năm, kế hoạch kỳ, kế hoạch tháng. Chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị nhà trường./.

 

                                                                                        Văn Hòa - PHT

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 279
Tháng 07 : 2.388
Năm 2020 : 89.871