A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

4 học sinh ưu tú được kết nạp vào Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí

Sáng 30/6, Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 04 học sinh ưu tú, xuất sắc nhất  khối 12.

     Thực hiện di chúc của Bác Hồ, quan điểm xuyên suốt của Đảng ta, chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí luôn chú trọng đến “nhân tố con người”, làm tốt công tác phát triển đảng. Căn cứ vào quá trình rèn luyện, phấn đấu và thành tích học tập của 377 học sinh khối 12, Đoàn trường THPT Lê Quảng Chí đã xem xét, giới thiệu cho chi bộ nhà trường 4 học sinh tiêu biểu, xuất sắc, đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là những học sinh không chỉ rèn luyện, học tập tốt mà còn có những đóng góp, cống hiến tích cực trong phong trào đoàn, phong trào dạy tốt, học tốt của trường THPT Lê Quảng Chí trong suốt 3 năm học. Được biết, trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, cả 04 em đều có thể đạt số điểm 3 môn xét tuyển Đại học từ 24 điểm trở lên, trong đó em Nguyễn Tiến Thành (12A) có khả năng đạt 9,20 điểm môn Toán, các môn còn lại đạt trên 8,0 điểm.

04 học sinh ưu tú, xuất sắc của nhà trường nhận Quyết định kết nạp Đảng,
từ ph sang gồm: em Nguyễn Tiến Thành (12A); em Đào Thanh Tâm (12C); 
em Trương Ánh Nguyệt (12C), em Trần Thị Hồng Ngọc (12A)

      

   Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Theo đồng chí, các em được kết nạp khi đang học tại mái trường THPT là một vinh dự to lớn cho bản thân và gia đình; đồng thời đó cũng là trách nhiệm to lớn, cần phải nêu gương. Chi bộ đã đặt bệ phóng, nhiệm vụ của các đồng là phải phát huy hết năng lực, phẩm chất của mình để bay cao, bay xa.

Các thầy, cô theo dõi, giới thiệu kết nạp chúc mừng các đồng chí đảng viên mới
Các đồng chí cấp ủy, BGH chúc mừng các đảng viên mới

     

      Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ trang nghiêm, ý nghĩa này, em Đào Thị Thanh Tâm (12C) cho biết: “Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn cho bản thân và đó cũng là trách nhiệm nặng nề, to lớn. Em nguyện sẽ thực hiện tốt những lời thề linh thiêng đã đọc dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi phẩm chất, bản lĩnh chính trị để mai này cống hiến sức lực cho quê hương, đất nước.”

Em Đào Thanh Tâm nhận Quyết định kết nạp Đảng từ đồng chí Nguyễn Tiến Hòa-Bí thư chi bộ

 

       Trong những năm qua, Chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí rất coi trong và làm tốt công tác xây dựng Đảng, lựa chọn, bồi dưỡng và kết nạp được những quần chúng là học sinh ưu tú, xuất sắc, bổ sung vào hàng ngũ của Đảng, được đảng ủy cấp trên đánh giá cao. Từ năm 2015 đến nay, nhà trường đã kết nạp được gần 30 học sinh vào Đảng. Những đảng viên học sinh này đã thể hiện được năng lực, phẩm chất ở các giảng đường đại học cũng như ở các đơn vị công tác. Đó là thành công to lớn của cấp ủy, chi bộ trường Lê Quảng Chí. Chắc chắn trong những năm tới, công tác phát triển đảng tiếp tục được chú trọng và phát huy./.

                                                                                   Nguyễn Văn Hòa - PHT


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 293
Hôm qua : 1.085
Tháng 03 : 14.032
Năm 2020 : 31.337