A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thư ngỏ - Kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Thư ngỏ

Trường THPT Lê Quảng Chí

Thị xã Kỳ Anh, ngày 24 tháng 12 năm 2018

 

 “Những là rày ước mai ao

Mười lăm năm ấy biết bao nhiêu tình”

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào đó thôi mà giờ đây trường THPT Lê Quảng Chí thân yêu, mái nhà chung của chúng ta đã mười lăm tuổi, độ tuổi trăng rằm, tròn trĩnh, viên mãn.

Từ mái trường này, hàng chục nghìn học sinh đã trưởng thành, viết tiếp ước mơ và khát vọng mà thầy cô gửi gắm. Các em đã trở thành những kĩ sư, bác sĩ, nhà giáo, công an, bộ đội, doanh nhân....Tất cả các em đã trở thành niềm tự hào của nhà trường, thầy cô, bạn bè, cha mẹ và quê hương.

Một thoáng nào đó khi văng vẳng đâu đây hồi trống trường điểm, những cành phượng hồng chan chứa nỗi nhớ niềm thương, những cánh bằng lăng tím khắc khoải một miền nhớ... Các em lại ao ước trở về thăm lại trường xưa, gặp lại những người thầy cô đáng kính, được sống lại tình cảm bạn bè của những tháng năm.

 “Về đây nghe em…”, về để gặp lại những góc sân, khoảng trời thời trong trắng, thơ ngây, về để ngồi lại chỗ ngồi quen thuộc, về để nghe lại tiếng giảng bài của thầy cô, về để được nhìn những dáng hình quen thuộc... Chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, lật dở lại miền kí ức tươi đẹp, sống lại giây phút thần tiên của tuổi thanh xuân để mai lại xa, ta sẽ sống tốt, sống ý nghĩa hơn giữa cuộc đời.

Trong năm 2019, nhà trường sẽ tiến hành nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để kỷ niệm nhà trường tròn 15 năm xây dựng, phát triển. Trong đó hoạt động gặp mặt các thế hệ học sinh nhà trường, các lớp, các khóa học sẽ diễn ra từ tháng 01/2019 đến hết tháng 02/2019; hoạt động Hội trại 26/03/2019 cho toàn thể học sinh nhà trường và cựu học sinh; gặp mặt CB-GV-NV đã, đang công tác tại trường tháng 11/2019...

Các em hãy liên hệ với thầy Nguyễn Văn Hòa, thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường, số điện thoại: 0941116668 & 0983108675 để được hỗ trợ, đón tiếp.

Hỡi các em! Hãy tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống trở về với mái nhà LÊ QUẢNG CHÍ thân yêu để hòa mình vào niềm vui ngày hội ngộ.

Chúc các em luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vui mừng được chào đón nụ cười của các em ngày trở về!

 

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

Nguyễn Tiến Hòa


Tác giả: Nguyễn Văn Hoà
Nguồn: thptlequangchi.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 113
Tháng 06 : 5.297
Năm 2019 : 114.081