ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUẢNG CHÍ LẦN THỨ 12

Ngày 02 tháng 10 năm 2015, Đoàn trường THPT Lê Quảng Chí đã tiến hành Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2016
 Đây là nhiệm kỳ đại hội đầu tiên đánh dấu Đoàn trường THPT Lê Quảng Chí thuộc quyền quản lý và chỉ đạo trực tiếp của Thị đoàn thị xã Kỳ Anh. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Cao Bắc – Bí thư Thị đoàn thị xã Kỳ Anh về tham dự và chỉ đạo đại hội.
 Đại hội tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó của Đoàn trường THPT Lê Quảng Chí với Đoàn trường các trường THPT Kỳ Anh, THPT Kỳ Lâm, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Thị Bích Châu, Trung tâm GDTX và đoàn địa phương các xã, phường vùng trong của thị xã Kỳ Anh.
 Cùng với sự tham gia của hơn 120 đại biểu của 30 chi đoàn học sinh và giáo viên. Đại hội đã bầu 15 đồng chí nhiệt tình, năng động, có đủ tài, đức để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016.

Nguyễn Đình Đảm

Một số hình ảnh tiêu biểu của đại hội:

Nguồn: thptlequangchi.edu.vn
Năm 2018 : 13.640